Bí ẩn lỗ hổng cực đại trên Trái đất bị NASA cố tình che giấu-video

0
2922

Trái đất có lỗ hổng, đó là điều mà những người theo thuyết âm mưu đang cất công tìm hiểu sau khi một số hình ảnh cho thấy rõ điều này bị rò rỉ trên mạng.

Lỗ hổng nói trên là vô cùng lớn và nằm ở Bắc Cực, được ghi lại qua những hình ảnh của NASA. Mới đây, một đoạn clip được tài khoản Youtube secureteam 10 ghi lại cho thấy các vệ tinh ngoài không gian của NASA dường như đã chụp lại được một lỗ hổng vô cùng lớn trên bề mặt Trái Đất, có thể chính là con đường trực tiếp dẫn đến trung tâm của hành tinh chúng ta đang sống. Tuy nhiên, NASA đã gỡ bỏ hình ảnh lổ hổng này lập tức, theo nhóm trên.

Đoạn video chứng minh rằng ở Bắc Cực đang tồn tại một lỗ hổng lớn hoặc ít ra là một lỗ đen có thể do con người tạo ra nhằm che giấu một điều gì đó bí ẩn bên dưới.

Giả thuyết được đặt ra là chính phủ Mỹ đang che giấu một lỗ hổng, đó cũng chính là vùng không phận các máy bay bị cấm bay qua.

Một hình ảnh độ phân giải cao được Google Map chụp lại ngẫu nhiên cho thấy một cấu trúc bí mật trồi lên bên dưới lớp băng tuyết ở Bắc Cực.

trái đất
Ảnh chụp bằng vệ tinh của NASA, cho thấy rõ lỗ hỏng ở Bắc Cực. (NASA)
trái đất
Sơ đồ lõi Trái đất cách đây cả một thế kỷ.

Cách đây gần thế kỷ, Đô đốc Hải quân Richard E Bird đã viết trong nhật ký của mình rằng ông đã bước vào bên trong lõi Trái Đất và đi vào sâu tới 1.700 dặm, trong lỗi đi vào lõi Trái Đất đó ông thấy đủ cả núi, hồ, thảm thực vật và những động vật kì lạ. Chuyến đi này diễn ra vào năm 1920 tới Bắc Cực, được kết thúc bằng đoạn kể: “chúng tôi bị tấn công bởi những chiếc đĩa bay phi lên từ lòng đại dương và nửa hạm đội của tôi đã bị xóa sổ”.

Theo DailyMail

Facebook Comments
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*