Bí ẩn hòn đảo nhỏ mới mọc lên tại Tam giác Quỷ khét tiếng

0
1181

Một hòn đảo nhỏ vừa mọc lên một cách đầy bí ẩn ngay giữa Tam giác quỷ Bermuda vốn là nỗi kinh hoàng đối với những người qua lại nơi đây.

Hòn đảo nhỏ này đang thu hút sự chú ý của những người ưa khám phá, tuy nhiên họ được khuyến cáo tránh xa nó vì mối hiểm họa có thể xảy ra đối với tính mạng của chính họ, tờ Express nước Anh đưa tin vào 2/7.

Theo trang tin, một bãi cát dài 1,6km bắt đầu lộ diện vào mùa xuân và kể từ đó đã phát triển thành một đảo nhỏ ngay ở tâm Tam giác quỷ Bermuda.

Người dân địa phương gọi nó là đảo Shelly, do số lượng vỏ của các loài động vật trên bãi cát của nó, hòn đảo mới hình thành này nằm ở ngoài khơi mũi Cape Point, North Carolina (Mỹ).

Tam giác Bermuda vốn nổi tiếng với nhiều cái chết bí ẩn và thu hút rất nhiều người ưa mạo hiểm, tuy nhiên họ được khuyến cáo không nên cố tới thăm đảo mới này. Thủy triều xoáy tại đây được cảnh báo là cực mạnh và bất cứ ai tới đều có thể bị chôn dưới nấm mồ nước.

Ngoài ra, cá mập và cá đuối gai độc thường xuyên “đi tuần” ở vùng biển này.

“Chúng tôi rất lo ngại về những cú táp của cá mập đối với du khách, tuy nhiên nguy cơ bị chết chìm còn đáng sợ hơn nhiều”, Chủ tịch hiệp hội bãi biển North Carolina là ông Bill Smith nói.

Tam giác quỷ Bermuda có diện tích hơn 500.000 m2 nằm ở Đại tây dương. Tam giác Bermuda ôm giữ một trong những bí ẩn lớn nhất trên thế giới. Trong suốt nhiều năm, hàng trăm con thuyền, máy bay đã bất ngờ mất tích trong những trường hợp không thể lý giải khi đi qua hoặc bay qua nó và đó cũng là lý do tại sao nó được gọi là tam giác quỷ.

Theo Express 

Facebook Comments
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*