Bạn sẽ gặp vận may nếu gặp những điều này

0
477
vận may

Trong cuộc sống nhiều lúc vận may sẽ đến với bạn, và những dấu hiệu dưới đây nếu bạn gặp phải thì đó quả là điều tuyệt vời.

 Ai cũng muốn có vận may và nếu những điều sau xuất hiện ở nhà bạn, hãy mỉm cười vì bạn đã “trúng mánh”.

1.Tổ chim nhạn đột nhiên xuất hiện

Chim nhạn là loài di cư và được coi sẽ đem đến vận may cho người nào ở gần tổ của nó. Vì thế nếu có chim nhạn làm tổ ở nhà bạn (ban công, trên mái nhà, ở rìa nhà…) thì có nghĩa bạn sắp gặp vận may. Phong thủy cũng đề cao sự hiện diện của tổ chim nhạn trong nhà, sân, vườn…bởi cho rằng loài chim này vốn cẩn thận, luôn muốn tìm nơi “đất lành” để làm tổ, bởi thế mà chỗ nào chúng chọn sẽ là nơi vượng khí, phát tài phát lộc và bình an cho gia chủ.

vận may
Tổ chim nhạn xuất hiện trong nhà là điềm rất may mắn theo quan niệm truyền thống.

Bởi vậy nếu tổ chim nhạn xuất hiện ở nhà bạn, hãy cố gắng bảo vệ chúng và bạn chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn.

2.Con dơi bay vào nhà

Dơi cũng được coi là vật mang tới điều may mắn cho con người. Nếu có dơi bay vào nhà, bạn được cho là sẽ gặp vận đỏ như làm ăn khấm khá, gia đình thuận hòa, sức khỏe tốt, hạnh phúc…

3.Chim ác là hót ở sân nhà, ban công của bạn

Chim ác là được coi là biểu tượng của sự ăn mừng, vui vẻ và thành công. Nếu xuất hiện con chim ác là nào ở sân vườn hay bậu cửa nhà bạn và hót líu lo, điều đó có nghĩa bạn đang được báo trước về những thành công trong sự nghiệp, sự may mắn và hạnh phúc, an lành.

Biên dịch từ NTDTV

Facebook Comments
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*