Auckland, New Zealand: Người dân Trung Quốc vui mừng thoái ĐCSTQ tại sự kiện Pháp Luân Công

Bài viết của một học viên Pháp Luân Đại Pháp ở New Zealand

0
588
“Pháp Luân Công là môn tập thanh lịch và yên bình như vậy, nhưng các nhà chức trách thậm chí cưỡng bức lấy đi nội tạng [của các học viên Pháp Luân Công]. Đó là một cú sốc đối với người phương Tây. Điều hối tiếc duy nhất của tôi là có nhiều người chưa biết được sự thật.”
“Pháp Luân Công là môn tập thanh lịch và yên bình như vậy, nhưng các nhà chức trách thậm chí cưỡng bức lấy đi nội tạng [của các học viên Pháp Luân Công]. Đó là một cú sốc đối với người phương Tây. Điều hối tiếc duy nhất của tôi là có nhiều người chưa biết được sự thật.”

[MINH HUỆ 22-01-2015] Ngày 17 tháng 01 vừa qua, các học viên Pháp Luân Công ở Auckland đã tổ chức một sự kiện để đánh dấu làn sóng thoái Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) toàn cầu. Hơn 190 triệu người đã thoái Đảng và các tổ chức liên đới của nó kể từ khi phong trào bắt đầu vào năm 2004.

Các biểu ngữ, bảng trưng bày và biểu diễn trống lưng đã thu hút nhiều người đến sự kiện ở trung tâm thành phố Auckland, New Zealand

Caroline Mawditt đến cùng với những du khách khác trên một chiếc tàu du lịch từ Bờ biển Vàng, Úc. Cô đã nghe nói về cuộc bức hại Pháp Luân Công lần đầu tiên tại một sự kiện chiếu phim “Trung Quốc tự do” ở Úc.

“Câu chuyện của Jennifer Zeng đã làm tôi cảm động sâu sắc”, cô Mawditt nói. “Tôi không thể tin rằng chính quyền cộng sản đối xử với người dân của mình như thế này. Tôi đã rất buồn”.

Cô nói thêm: “Pháp Luân Công là môn tập thanh lịch và yên bình như vậy, nhưng các nhà chức trách thậm chí cưỡng bức lấy đi nội tạng [của các học viên Pháp Luân Công]. Đó là một cú sốc đối với người phương Tây. Điều hối tiếc duy nhất của tôi là có nhiều người chưa biết được sự thật.”

Một số người Trung Quốc đã quyết định thoái ĐCSTQ và các tổ chức liên đới của nó tại sự kiện. Ông Michael Zhang đã tuyên bố thoái Đội thiếu niên và đề nghị bạn ông chụp ảnh ông trước một tấm biểu ngữ để kỷ niệm thời khắc đó.

Bà Vương đến từ Trung Quốc đã nghe nói về làn sóng thoái ĐCSTQ nhưng chưa có cơ hội để thoái cho đến hôm nay. Bà đã vui mừng thoái Đoàn thanh niên và Đội thiếu niên. Trong nhiều năm qua, bà đã sợ tìm hiểu về Pháp Luân Công do cuộc bức hại tàn bạo ở Trung Quốc, nhưng bây giờ bà đã ở New Zealand, bà Vương mong muốn được đọc một số sách Pháp Luân Công.

Trong chuyến đi thứ hai đến New Zealand, bà Miêu, người đã sống ở Úc 20 năm, lần đầu tiên có cơ hội nói chuyện trực tiếp với một học viên Pháp Luân Công. Bà đã khá vui mừng được gặp các học viên và đã thoái Đoàn thanh niên và Đội thiếu niên tại sự kiện.

Theo minghui.org

Facebook Comments
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*